Ảnh cưới Đà Nẵng chụp bằng máy phim cặp đôi Vi – Định

Posted on Thuộc Ảnh Cưới Đẹp

Chủ nhân của bộ ảnh này là chàng Lê Bá Định (sinh năm 1989, nhân viên ngân hàng) và nàng Phan Nguyễn Mạch Vi (sinh năm 1990, nhân viên xuất nhập khẩu, cùng ở TP HCM).

Cặp đôi đến Đà Nẵng và chọn Định Thái Studio gửi gắm bộ ảnh cưới của đời mình.

Sau khi lược bỏ mọi concept 2 bạn chọn cho mình phương án thực hiện bộ ảnh cưới Đà Nẵng một cách khác biệt là chụp bằng máy phim.

Với sự lên ngôi của máy ảnh kỹ thuật số và công nghệ photoshop, nhiếp ảnh gia chỉ việc chụp “công nghiệp” hàng trăm kiểu rồi chọn ra tấm ảnh ưng ý nhất, sau đó xử lý hậu kỳ. Trong khi đó, thợ chụp máy phim dành phần lớn thời gian để căn chỉnh góc máy, ánh sáng, tốc độ… vì họ chỉ có một cơ hội duy nhất cho mỗi khoảnh khắc.

Học chung lớp đại học nhưng đến năm thứ hai thì cô nàng mới nhận ra sự hiện diện của chàng trong lớp học hơn 40 người.

 

Ấn tượng của cô nàng cao mét rưỡi là chiều cao ‘cây gậy’ 1m8 của anh chàng Bá Định. Điều mà cô thực sự yêu ở anh chính là con người biết lắng nghe.

Là típ người thực tế, Bá Định chẳng hề lãng mạn như những soái ca khác nhưng lại khiến nàng yêu bởi sự quan tâm và chở che gần gũi.

Và cách chàng mở lời với người mình yêu cũng vậy, chỉ đơn giản là câu nói: ‘Mình quen nhau đi’. Dù chưa nhận lời Bá Định nhưng ngày hôm sau không thấy chàng đi học, cô nàng lo lắng và đã qua tận nhà chàng để hỏi nguyên nhân.

Tình yêu quãng thời gian sinh viên trôi qua gắn với giảng đường và trên mỗi con đường về nhà. Hai năm yêu nhau, chàng đều bắt xe bus đi ngược xuống nhà nàng để cùng đi và về với người yêu.

 

Cô nàng Mạch Vi chia sẻ: ‘Chúng mình giận dỗi, chia tay hụt chẳng đủ đếm trên đầu ngón tay nữa rồi nhưng chỉ vài ngày là giận hờn quên hết. Mình yêu anh đôi khi chẳng vì điều gì đặc biệt, chỉ là những rung động của trái tim dành cho một người đàn ông biết yêu thương đúng cách’.

 

Cô nàng cũng cho biết mình chờ đợi một lời cầu hôn… ‘hình thức’ vì cả hai quyết định làm đám cưới cũng chẳng nghĩ đến điều đó. Bất ngờ, trong buổi quay clip cưới, chàng mang đến bên nàng hoa và nhẫn để thay lời yêu thương.

 

Bộ ảnh cưới của cặp đôi được thực hiện tại Đà Nẵng và hoàn toàn chụp bằng máy phim bởi ekip Định Thái Studio

Màu ảnh của máy film cũng rất riêng, không rực rỡ và sắc nét như máy số mà trầm hơn, thiên về sắc xanh hoặc đỏ tùy vào cuộn phim và chất liệu khi tráng ảnh.

Vì chú rể rất ít khi chụp ảnh cũng như không biết cách tạo dáng nên khi thực hiện bộ ảnh này, cả ê-kíp đã rất vất vả và có những kỷ niệm cười ra nước mắt với những shoot hình.

From Định Thái Studio with  

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *