Hình cưới dưới mưa, những thú vị bất ngờ

Posted on Thuộc Blog

Lên kế hoach trước cho việc chụp hình cưới, tuy nhiên những cơn mưa bất chợt làm bạn lo lắng và thất vọng. Đừng vội lo lắng, chụp hình cưới dưới mưa sẽ mang đến sự độc đáo và mới lạ cho bộ ảnh cưới của bạn. Riêng với photographer Định Thái Studio, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn để mang lại những bức hình ấn tượng.

 

Chụp hình cưới dưới mưa với ánh đèn đêm. Bắt gặp trời mưa, nhất là lúc ban đêm với khu phố tràn ngập ánh đèn sẽ tạo ra bối cảnh đẹp ngỡ ngàng. Những bức hình lung linh huyền ảo có giá trị bền vững với thời gian.

 

Cái se se lạnh, tĩnh mịch của hạt mưa khiến các cặp đôi gần nhau hơn. Tay trong tay cô dâu ê ấp tựa đầu vào ngực chú rể mang lại hơi ấm che chở cho nhau. Những nụ hôn ngọt ngào nồng cháy dưới mưa chắc chắn là hình ảnh ấn tượng nhất trong hàng trăm bức ảnh.

 

Nhiếp ảnh của Định Thái chia sẽ: “Chụp ảnh cưới dưới mưa thường thành công nhất khi đến một cách tình cờ và tự nhiên, vì vậy chúng tôi thường không lên kế hoạch quá kỹ lưỡng cho việc đó.”

Cô dâu Huỳnh Thị Thanh Thảo (một trong các khách hàng thực hiện những shoot hình cưới dưới mưa cùng Định Thái Studio) chia sẽ: ” 1 cơn mưa to đùng cuối ngày khiến album của mình đầy tràn nụ hôn trong mưa. Shoot ảnh này mình rất khoái. Cơn mưa làm mọi chuyện vượt khỏi tầm kiểm soát nhưng thật tuyệt ! Cảm thấy thiệt là vui. Vui nhất là con người không bao giờ chụp ảnh kia lại kute thế.”

Mới lạ đôi khi đến từ sự khác biệt, chụp ảnh cưới dưới mưa có những thú vị rất bất ngờ. Thay vì cứ lo lắng về vấn đề thời tiết, bạn cứ mạnh dạn bước ra khỏi khuôn khổ để mang đến một dấu ấn đăc biệt cho bộ ảnh cưới của mình nhé!

From Định Thái Studio with  

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *