Thời điểm vàng chụp ảnh cưới Đà Nẵng

Posted on Thuộc Blog

Để thực hiện bộ ảnh cưới Đà Nẵng thì chọn thời điểm chụp có vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng của bộ ảnh sau này. Là một người chưa đặt chân đến Đà Nẵng bao giờ thì việc đấy khó khăn hơn rất nhiều lần. Hy vọng với bài viết sau phần nào giúp cô dâu chú rể chọn được thời điểm phù hơp để thực hiện bộ ảnh cưới trong mơ tại thiên đường ảnh cưới Đà Nẵng.

 

Chụp vào đầu xuân hoặc mùa hè. Vào dịp đầu xuân, tháng 1, tháng 2, khi những cơn mưa dài đã thật sự chấm dứt, gió mát ùa về kèm theo những tia nắng giữa trưa ấm áp. Có thể nó sẽ không chói chang bỏng rát như mùa hè nhưng cũng đủ để góp phần làm cho bức hình thêm lung linh và đa màu sắc.

 

Ngoài ra, dịp đầu năm, cây cỏ xanh tốt, trăm hoa đua nở, đây cũng là background mà các cặp đôi thường chọn để đưa vào album cưới. Một thời điểm vàng mà Định Thái Studio gợi ý cho các cặp đôi là nên chọn mùa hè để thực hiện bộ ảnh cưới ở Đà Nẵng. Có thể sẽ “ hành xác” một xíu nhưng ngược lại khi cầm sản phẩm trên tay, bạn biết rằng công sức mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

 

Mùa hè, được gọi là mùa của chụp ảnh cưới ở biển, những tia nắng bình minh ngày mới hay màu xanh ngắt của biển lúc chiều tà sẽ cho bạn một album cưới đặc sắc. Dưới ánh nắng, khung cảnh trở nên lung linh và sống động hơn lúc nào hết. Ngoài ra, một điểm khá thú vị của chụp hình cưới ở Định Thái vào mùa hè là chụp hình dưới mưa. Những cơn mưa giông chiều bất chợt sẽ rất thi vị và mới lạ cho album cưới của bạn. Nếu các bạn nghĩ mưa là điều bất lợi thì các nhiếp ảnh ở đây cho rằng đấy là khoảnh khắc vàng và sẽ là dấu ấn đặc biệt cho bộ ảnh cưới trong mơ của các cặp đôi.

 

 

Nên chụp trước khi cưới từ 3-4 tháng Nhiều cô dâu chú rể thường đợi còn khoảng 3 – 4 tuần trước đám cưới mới đi chụp ảnh nên rất vội vàng và album cưới không được như ý muốn. Vì vậy chúng tôi muốn gợi ý rằng nên chụp trước khi cưới từ 3-4 tháng, tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng của studio ảnh cưới, chuẩn bị các concept, trang phục chu đáo trước khi chụp có ảnh hưởng quan trọng đến bộ ảnh cưới Đà Nẵng.

Ngoài ra, chụp hình cưới sớm giúp bạn có sức khỏe tốt và sắp xếp mọi việc cho lễ cưới một cách chu toàn và khoa học. Chọn ngày cuối tuần hay giữa tuần? Hầu hết các cặp đôi đều bận rộn công việc nên thường chụp ảnh cưới vào cuối tuần, điều này dẫn đến các địa điểm thường đông đúc và bạn phải xếp hàng chờ đến lượt, vì vậy chọn các ngày giữa tuần là thời điểm thích hợp nhất. Không gian rộng mở, thoải mái tạo dáng trước ống kính sẽ cho bạn những bộ ảnh cưới Đà Nẵng đẹp.

From Định Thái Studio with 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *