Wedding Dress

BỘ SƯU TẬP BEFORE MOON JUNE 2017

Mẫu váy cưới thật thanh lịch và sang trọng khiến bạn muốn ướm thử tất cả. Để không làm mất thời gian và công sức của bạn, Định Thái luôn cập nhật BST mới để bạn dễ dàng lựa chọn. Hãy trở thành cô dâu xinh đẹp lộng lẫy giống như công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

 

 

BỘ SƯU TẬP AFTER MOON FEB 2017

Những tòa lâu đài nguy nga tráng lệ mang kiến trúc phương Tây được hòa vào làng sương mù giăng phủ. Bước chân đến đây, chắc chắn ai cũng ngỡ mình đang bước vào một câu chuyện cổ tích. Với khung cảnh như vậy, bạn nghĩ rằng trang phục gì sẽ phù hợp và độc đáo nhất? Váy cưới đẹp, nó đâu nhất thiết phải là một màu trắng tinh khiết. Nếu kỳ vọng vào sự mới mẻ và phá cách, sao bạn không mạnh dạn chọn lựa chiếc váy màu đen đầy quyến rũ và riêng biệt? Chọn Bà Nà Hills để thực hiện bộ ảnh cưới, hãy để chúng tôi giúp bạn xuất hiện trong trang ảnh như một nàng công chúa ma mị sang trọng và ấn tượng.

 

 

BỘ SƯU TẬP BEFORE MOON DEC 2016

Đa đạng các dáng váy cùng các kiểu ren tinh tế trong bộ sưu tập “ BEFORE MOON DEC 2016 ” Kiêu sa lộng lẫy, nhẹ nhàng thanh thoát, yêu kiều nữ tính là lời hứa của bộ sưu tập váy cưới sau đây gửi đến các cô dâu tương lai.